• slider
  • slider
  • slider

Mất hiệu quả khi rữa tay nhanh với xà bông

Xà phòng diệt khuẩn vô nghĩa vì mọi đa số số người đều dùng không đúng phương án, một nghiên cứu mới giải đáp.Các bệnh về da hoặc phương án chăm sóc bàn tay khi dọn gia đình / những mối nguy khó ngờ từ thuốc nhuộm tóc. Sản phẩm xà phòng diệt khuẩn ngày một trở thành phổ quát Nhưng chúng thực sự ít cũng như không còn tác dụng như ước muốn do to số người rửa tay khá vội.

Xà phòng diệt khuẩn vô nghĩa vì mọi đa số số người đều dùng không đúng phương án, một nghiên cứu mới giải đáp.Các bệnh về da hoặc phương án chăm sóc bàn tay khi dọn gia đình / những mối nguy khó ngờ từ thuốc nhuộm tóc. Sản phẩm xà phòng diệt khuẩn ngày một trở thành phổ quát Nhưng chúng thực sự ít cũng như không còn tác dụng như ước muốn do to số người rửa tay khá vội. 

Cách rửa tay đúng để diệt khuẩn

Tiến sĩ Rolf Halden, trọng điểm an ninh môi trường, Đại học bang Arizona (Mỹ) nói rằng, xà phòng khá hữu ích ở bệnh lý viện - địa điểm mọi số người nhìn thấy phương án sử dụng, nhưng nó lại không có ý nghĩa khi ở trong nhiều nhà.

Theo ông, để giết vi khuẩn, tất cả tỉ lệ cần rửa tay với xà phòng diệt khuẩn khoảng 20-30 giây, Nhưng tất cả Anh chị chỉ hoạt động này trong khoảng khoản thời gian nhàng nhàng là 6 giây. hiệu quả là, xà phòng diệt khuẩn có khả năng chẳng hữu hiệu hơn những con virus xà bông khác. tấn sĩ Halden nhấn mạnh thêm, khi đó, nhiều chất liệu vi trùng còn có cần thích nghi cùng với nhiều thành phần kháng khuẩn trong xà phòng, cũng như kháng lại.

awWpWMh.jpg

 Ông thông tin là điều này thậm chí dẫn tới nâng cao khả năng kháng kháng sinh - điều gây thêm khó khăn cho những bác sĩ chuyên khoa lúc khắc phục nhiễm khuẩn. tiến sĩ Halden cũng nhắc nhở, thường có các chứng cớ đến thấy nhiều hóa chất trong xà phòng diệt khuẩn có cần hậu quả cho đến nồng độ hoóc môn của khách. Suốt 20 năm qua, số sản phẩm chứa triclosan cũng như triclocarban - hóa chất kháng khuẩn - đã tăng vọt. hay tác hại là, 3/4 dân số Mỹ Hiện nay thường có các hóa chất này trong nước đái.

Bộ phận quản lý thuốc và thực phẩm Mỹ (FDA) đang dần dần kiểm soát việc dùng các sản phẩm kháng khuẩn. Họ nói rằng có khả năng phải tiêu diệt hầu hết nhiều sản phẩm trừ phi gia đình sinh ra nên hay không khi chứng minh chúng vừa hữu hiệu, vừa an toàn tới khách. http://dakhoaaua.vn/mo-ro-hau-mon-o-dau-tot-nhat-tai-tphcm-2292.html "Động thái của FDA là một bước tiến quan trọng và quan trọng trong việc đảm bảo tính hữu hiệu của các loại kháng sinh, hủy sự tiếp xúc không cần thiết của số người dân với nhiều hóa chất tiềm tàng mức độ gây ra hại hay ảnh hưởng tới nội tiết, hạn chế sự tăng cao hoặc tàng trữ các chất kháng khuẩn trong môi trường", tấn sĩ Halden kể.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


kenh cahm soc suc khoe tai tphcm