• slider
  • slider
  • slider

Dương vật bị cong vẹo ở nam giới nên khắc phục như thế nào ở đâu

Thưa bác sĩ, em mới lập gia đình được một tháng. Khi lấy vợ về và thực hiện quan hệ tình dục, em nhận thấy dương vật của mình có dấu hiệu bị cong vẹo nên ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý cũng như chất lượng cuộc “yêu” của hai vợ chồng. Vì không có nhiều kiến thức y khoa về bệnh lý này nên rất mong nhận được lời tư vấn của bác sĩ chuyên khoa về cách khắc phục tình trạng này. (Trung Thiện, 25 tuổi, Bình Chánh TPHCM).
em mới lập gia đình được một tháng. Khi lấy vợ về và thực hiện quan hệ tình dục, em nhận thấy dương vật của mình có dấu hiệu bị cong vẹo nên ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý

Dương vật bị cong vẹo ở nam giới là bệnh gì.

Trước hết, xin cảm ơn bạn Trung Thiện đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục giải đáp thắc mắc mỗi ngày của Phòng Khám Đa Khoa TPHCM. Với trường hợp này của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau giúp bạn cũng như các bạn nam khác có chung mối quan tâm hiểu biết hơn vấn đề này.

Ở trạng thái ổn định, bình thường, dương vật của nam giới khi cương cứng lên sẽ ở dạng trục thẳng. Quan sát thấy hai điểm gốc và đầu của dương vật sẽ cùng nằm trên một mặt phẳng.

Khi cương lên, sẽ có dấu hiệu hơi lệch về bên trái, bao quy đầu dài và hẹp bên phải hoặc lên trên một chút. Điều này được xem là hiện tượng sinh lý bình thường, không có gì đáng lo ngại và không ảnh hưởng đến vấn đề sinh hoạt về sau.

Dương vật bị cong vẹo ở nam giới và những điều cần nên biết.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, hiện tượng dương vật bị cong vẹo khá phổ biến ở nam giới hiện nay, chủ yếu do các sợi xơ và sẹo ở bao cân cơ bao bọc thể hang và vật xốp của dương vật.

Tổn thương này thuộc phần vỏ của tổ chức cương cứng nên ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống tình dục của đôi lứa.

Cong vẹo dương vật có thể do yếu tố bẩm sinh hoặc hậu quả của chấn thương liên quan đến thủ dâm, quan hệ tình dục quá thô bạo, tư thế quan hệ không đúng.

Dương vật bị xem là cong vẹo khi trục dương vật tạo với mặt phẳng ngang của cơ thể một góc quá lớn. Lúc này, người bệnh thường xuyên cảm thấy bị đau tức ở dương vật do mảng xơ kéo co các tổ chức xung quanh khiến máu ở thể hang khó lưu thông.

Lấy tay sờ thấy “cậu nhỏ” có chiều dài co ngắn lại, các chỗ lồi lõm do mảng xơ phát triển không đều. Điều này khiến nam giới bị đau mỗi khi giao hợp.

Thẩm mỹ dương vật là cách tối ưu giúp cơ quan này trở lại trạng thái bình thường nhanh chóng.

Khắc phục hiện tượng dương vật bị cong vẹo ở nam giới.

Với trường hợp của bạn Trung Thiện, vì bạn chưa miêu tả rõ dương vật của bạn đang ở mức cong vẹo như thế nào nên chúng tôi rất khó có thể đưa ra một phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất.

Nếu dương vật của bạn bị cong vẹo ở mức độ nhẹ có thể dùng thuốc hỗ trợ điều trị theo đúng chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa trong khoảng từ 1 – 2 năm để ngăn chặn sự tiến triển của các mảng xơ sẹo.

Nếu bệnh đã nặng, hỗ trợ điều trị bằng thuốc không đạt hiệu quả cần đến phẫu thuật để loại bỏ các cục xơ và giúp dương vật được thẳng hơn. http://benhbuongtrung.com/

Phòng Khám Đa Khoa TPHCM hiện đang áp dụng phương pháp tiểu phẫu chỉnh hình dương vật bằng công nghệ xâm lấn tối tiểu giúp “cậu nhỏ” được trở lại trạng thái ổn định và bình thường nhất, đảm bảo tâm lý, sức khỏe và khả năng sinh sản về sau.

Với độ ngũ các chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, chúng tôi đảm bảo cuộc tiểu phẫu diễn ra an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất, không hề gây đau đớn và người bệnh không phải lưu trú lại bệnh viện.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


kenh cahm soc suc khoe tai tphcm