• slider
  • slider
  • slider

​Điều trị ngứa rát bao quy đầu tại tphcm

Ngứa rát bao quy đầu khiến cho chúng ta khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày và chất lượng cuộc sống, đấy là chưa kể đến triệu chứng này còn có thể là biểu hiện của một số viêm nhiễm nam khoa, mà nếu như không chữa trị có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới. Vậy, cách chữa ngứa rát bao quy đầu như thế nào?
​Điều trị ngứa rát bao quy đầu tại tphcm Ngứa rát bao quy đầu khiến cho chúng ta khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hằng ngày và chất lượng cuộc sống.

Ngứa rát bao quy đầu gây khó chịu cho nam giới.

Nhiều nam giới chia sẻ họ bị ngứa rát bao quy đầu, tình trạng này kéo dài thường xuyên và lặp lại khiến họ cảm thấy khó chịu bất tiện. Chia sẻ của anh Nguyễn Trọng Nghĩa. (30 tuổi, quận Bình Thạnh) “tôi không hiểu sao lại bị ngứa rát khó chịu ở vùng bao quy đầu. Nhiều khi cảm thấy bức bí khó chịu, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hằng ngày, công việc của tôi”.

Không chỉ anh Nguyễn Trọng Nghĩa. mà đây cũng là chia sẻ của rất nhiều nam giới. Bởi đây không phải là tình trạng hiếm gặp, thậm chí nhiều người còn nghĩ nó thường gặp nên không nguy hiểm, không cần can thiệp.

Ngứa rát bao quy đầu không thể bỏ qua.

Tình trạng ngứa rát bao quy đầu có thể do chúng ta dị ứng với các thành phần có trong những loại hóa chất sử dụng hằng ngày như bột giặt, sữa tắm, nước xả quần áo,…Vùng da ở bộ phận sinh dục rất nhạy cảm, do đó, chúng rất dễ bị kích ứng gây ra tình trạng này. 

Ngoài ra, tình trạng ngứa rát bao quy đầu có thể bắt nguồn từ các bệnh lý viêm nhiễm bộ phận sinh dục nam, trong đó phải kể đến viêm bao quy đầu. Viêm bao quy đầu là một bệnh lý nam khoa rất thường gặp, chúng gây ra nhiều ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày, cũng như sức khỏe của nam giới. 

Biểu hiện viêm bao quy đầu bao quy đầu đó là tình trạng bao quy đầu bị sưng tấy đỏ, kèm theo đó là tình trạng mùi hôi ở dương vật, ngứa rát, có thể xuất hiện tình trạng mọc mụn viêm loét ở bao quy đầu.Viêm bao quy đầu cấp tính có biểu hiện khá rầm rộ, dễ nhận biết tuy nhiên nam giới thường chủ quan bỏ qua dẫn đến viêm nhiễm lan đến các bộ phận khác như niệu đạo, ống dẫn tinh, tinh hoàn –mào tinh hoàn, tuyến tiền liệt,..gây viêm cũng như ảnh hưởng đến chức năng của các bộ phận đó

Cách chữa ngứa rát bao quy đầu không khó.

Cách chữa ngứa rát bao quy đầu khá đơn giản, tuy nhiên điều quan trọng là chúng ta cần chủ động đi khám sớm. Khi có biểu hiện ngứa rát bao quy đầu, cần chú ý theo dõi vùng bao quy đầu, chú ý vệ sinh sạch sẽ bằng nước sạch, khi vệ sinh cần lộn bao quy đầu vệ sinh sạch bên trong sau đó dùng khăn bông mềm lau sạch và lộn trở lại. 

Nếu tình trạng không cải thiện thì chúng ta cần đi khám chuyên khoa. Căn cứ vào những triệu chứng lâm sàng, các xét nghiệm cận lâm sàng. Cũng như nguyên nhân gây ra triệu chứng ngứa rát bao quy đầu, các bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp. Nếu là triệu chứng bệnh lý thì tìm ra bệnh lý cụ thể, nguyên nhân gây bệnh, tác nhân gây bệnh. http://benhbuongtrung.com/

Nếu là viêm nhiễm các bác sĩ có thể chỉ định điều trị bằng kháng sinh tùy thuộc vào tác nhân gây bệnh. Nếu viêm nhiễm bắt nguồn từ các bệnh lý dài, hẹp bao quy đầu thì sau khi điều trị viêm ổn định các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bao quy đầu.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


kenh cahm soc suc khoe tai tphcm