• slider
  • slider
  • slider

​Dấu hiệu triệu chứng nhận biết bệnh đường tiết niệu ở nam giới

Bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới tuy không gây ra nhiều nguy hiểm nhưng nếu chủ quan không phát hiện bệnh sớm và có biện pháp xử lý có thể tác động xấu tới chức năng sinh sản của nam giới. Do vậy việc nhận biết bệnh là điều quan trọng giúp nam giới sớm phát hiện bệnh để có biện pháp điều trị kịp thời.
​Dấu hiệu triệu chứng nhận biết bệnh đường tiết niệu ở nam giới Do vậy việc nhận biết bệnh là điều quan trọng giúp nam giới sớm phát hiện bệnh để có biện pháp điều trị kịp thời.

Bệnh viêm đường tiết niệu ở nam giới do đâu gây nên.

Nguyên nhân đầu tiên và thường gặp nhất đó chính là do vi khuẩn E.coli gây ra hoặc có thể do những vi khuẩn khác gây bệnh như tụ cầu khuẩn, hoặc liên cầu khuẩn, nấm…

http://benhbuongtrung.com/ Do nam giới vệ sinh cơ quan sinh dục không sạch sẽ, đúng cách không loại bỏ hết chất bẩn ra ngoài tạo môi trường sống thuận lợi cho vi khuẩn tấn công xâm nhập gây nên hiện tượng nhiễm trùng đường tiết niệu ở nam giới.

Bệnh viêm đường tiết niệu cũng có thể gặp ở những nam giới có quan hệ tình dục với nhiều người, không an toàn.

Do nam giới từng mắc các bệnh về tuyến tiền liệt trong đó có bệnh phì đại tuyến tiền liệt hoặc sỏi thận mà không được chữa trị triệt để khiến cho bệnh biến chứng gây viêm đường tiết niệu.

Hoặc cũng có thể do dương vật bị chấn thương, va chạm, cọ sát với quần áo, hay những nam giới có thói quen thủ dâm… đều làm ảnh hưởng tới niệu đạo và ảnh hưởng tới đường tiết niệu.

Nam giới có thể nhận biết bệnh viêm đường tiết niệu thông qua những triệu chứng sau đây:

Thường xuyên đi tiểu, mới tiểu xong lại có cảm giác muốn đi tiếp, tuy nhiên lượng nước tiểu mỗi lẫn ra rất ít.

Khi đi tiểu có cảm giác tiểu đau, bao quy đầu dài và hẹp nhẹ tiểu buốt, có trường hợp còn có cảm giác như bị kim châm gây đau nhức khó chịu cho người bệnh.

Một triệu chứng khác để nhận biết bệnh đó là có cảm giác bỏng rát khi đi tiểu.

Xuất hiện tình trạng đau bụng dưới, đau lưng, bụng lúc nào cũng có cảm giác nóng rát.

Nam giới bị đau lưng, đau vùng bụng dưới.

Khi bệnh viêm đường tiết niệu chuyển sang giai đoạn nặng hơn có thể làm ảnh hưởng tới chức năng của thận, gây viêm thận và kèm theo một số dấu hiệu như đau lưng, buồn nôn, bị nôn, người ớn lạnh.

Tiểu rắt tiểu khó, cũng là một trong những triệu chứng giúp nam giới có thể nhận biết được bệnh.

Nước tiểu chuyển sang màu đục hơn, có mùi khai nồng

Khi nam giới nhận thấy những triệu chứng này nên nhanh chóng tới các phong kham nam khoa dể được khám bệnh và chữa trị sớm, nếu không chữa trị kịp thời sẽ làm ảnh hưởng tới hệ tiết niệu.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


kenh cahm soc suc khoe tai tphcm