• slider
  • slider
  • slider

Dấu hiệu của bệnh liệt dương ở nam giới có những triệu chứng gì

Liệt dương là một trong những bệnh khó nói và thường gặp ở nam giới. Vậy triệu chứng bệnh liệt dương như thế nào thì không phải ai cũng biết. Việc nhận biết những triệu chứng của bệnh là cách giúp nam giới có thể sớm phát hiện ra bệnh một cách sớm nhất để còn có biện pháp chữa trị kịp thời.
Liệt dương là một trong những bệnh khó nói và thường gặp ở nam giới. Vậy triệu chứng bệnh liệt dương như thế nào thì không phải ai cũng biết.

Dấu hiệu của bệnh liệt dương ở nam giới.

Liệt dương là dấu hiệu rối loạn cương dương của dương vật với những biểu hiện như dương vật không cứng hay không giữ được độ cương cứng làm mất đi khả năng quan hệ tình dục.

Ngoài ra khái niệm bệnh liệt dương như thế nào còn được hiểu là hiện tượng dương vật bị mền trước khi nam giới xuất tinh da bao quy đầu bị hẹp, không có hứng thú khi quan hệ tình dục, thiếu hay mất đi khoải cảm tình dục…

Nhìn chung có thể hiểu một cách đơn giản đó là dương vật không thể cương cứng được hoặc không giữ được độ cương cứng để quan hệ tình dục một cách trọn vẹn, nó gây nhiều ảnh hưởng tới sự xuất tinh hay khi giao hợp.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho nam giới bị liệt dương như do tình trạng sức khỏe của nam giới không tốt hoặc cũng có thể do nam giới mắc phải các bệnh mãn tính như huyết áp, tiểu đường, tim mạch thì nguy cơ mắc phải chứng liệt dương rất cao.

Ngoài ra cũng có thể do nam giới sử dụng các chất kích thích trong thời gian dài, hoặc do sử dụng các loại thuốc không đúng cách, do tâm lý lo lắng, căng thẳng, do thủ dâm quá mức…đều có thể là những nguyên nhân gây nên bệnh liệt dương.

Nam giới mắc bệnh liệt dương sẽ có một số triệu chứng điển hình xuất hiện như:

Nếu liệt dương do tinh thần thì dương vật rất khó cương cứng, có những lúc nam giới không có ham  muốn thì dương vật lại cương cứng, còn khi không có ham muốn thì dương vật lại không thể cương cứng được.

Dương vật của nam giới bị teo nhỏ, nhỏ hơn so với bình thường, bìu cũng có hiện tượng teo và tinh hoàn thì có kích thước không đều nhau, do đó dương vật rất khó để có thể cương cứng được, phải mất nhiều thời gian và biện pháp kích thích khác nhau mới có thể giúp cho dương vật cương cứng được. http://benhbuongtrung.com/

Nam giới dễ bị xuất tinh sớm khi tự sướng hoặc khi mới chỉ bị kích thích nhẹ, điều này thường khiến cho nam giới cảm thấy thất vọng, hiện tượng này cũng được xem là triệu chứng của bệnh liệt dương.

Nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

Giảm ham muốn tình dục với bạn tình nam giới không còn nhiều ham muốn, điều này có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của các cặp vợ chồng và bạn tình.

Khi quan hệ tình dục rất khó có thể đạt được khoái cảm khiến cho bạn tình cảm thấy chán nản lâu dần sẽ dẫn tới không còn hứng thú mỗi khi quan hệ.

Trên đây là những thông tin về bệnh liệt dương mà các bác sĩ chia sẻ hy vọng có thể giúp nam giới hiểu thêm về bệnh để nhận biết được bệnh sớm và có biện pháp chữa trị kịp thời.

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


kenh cahm soc suc khoe tai tphcm