• slider
  • slider
  • slider

Cắt bao quy đầu an toàn tại đa khoa Âu Á

An toàn: Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện thủ thuật, đứng đầu là bác sĩ Dương Huy – người có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh công tác trong lĩnh vực nam học. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
Chi phí cắt bao quy đầu đang là băn khoăn của rất nhiều nam giới, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng dài/ hẹp bao quy đầu. Đây cũng là yếu tố khiến nam giới chần chừ trong việc thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên, chính việc làm này đã vô tình gây ra tình trạng viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của các quý ông.


Vậy chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết bên dưới.


Chi phí cắt bao quy đầu là băn khoăn của nhiều nam giới

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa Nam khoa tại Phòng khám Đa khoa Âu Á thì việc đưa ra chi phí cắt bao quy đầu là rất khó. Vì muốn xác định chi phí cho bất kỳ bệnh lý nào, bắt buộc các bác sĩ phải thăm khám sau đó mới đưa ra mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp.

Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu tại Phòng khám Đa khoa Âu Á thường phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Tình trạng của bao quy đầu

Dài/ hẹp bao quy đầu ở mức độ nặng thì quy trình điều trị sẽ phức tạp và khó khăn hơn, đồng thời chi phí cũng sẽ cao hơn những trường hợp nhẹ.

Đối với những trường hợp dài/ hẹp kèm theo viêm thì cần phải tiêu viêm trước khi thực hiện để tránh viêm nhiễm ngược dòng, lúc này chi phí sẽ kèm theo khoản phí tiêu viêm.


Phương pháp thực hiện

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định chi phí cắt bao quy đầu. Sử dụng kỹ thuật hiện đại, thiết bị tiên tiến với nhiều ưu điểm như: an toàn, không đau, không chảy máu… thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên, hiệu quả của quá trình thực hiện thủ thuật luôn được đảm bảo và trên thực tế thì mức chênh lệch này không quá cao.

Cơ sở y tế bệnh nhân lựa chọn

Những cơ sở y tế uy tín, chất lượng, trang bị đầy đủ trang thiết bị y hiện đại, công nghệ tiên tiến thì chắc chắn chi phí điều trị sẽ cao hơn so với các cơ sở y tế nhỏ lẻ, kém chất lượng. Nhưng bù lại hiệu quả của thủ thuật luôn được đảm bảo.

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật

Quá trình phục hồi sau phẫu thuật của mỗi người là khác nhau, tùy thuộc vào cơ địa của từng người. da bao quy đầu hẹp Có những trường hợp do sức đề kháng kém hoặc giữ vệ sinh không tốt sẽ gây ra tình trạng nhiễm trùng, lúc này sẽ phát sinh thêm chi phí.

Vì sao bệnh nhân tin tưởng lựa chọn Phòng khám Đa khoa Âu Á

Phòng khám Đa khoa Âu Á được Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động. Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám chúng tôi cũng được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, cho phép áp dụng thực hiện.


An toàn: Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao trực tiếp thực hiện thủ thuật, đứng đầu là bác sĩ Dương Huy – người có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh công tác trong lĩnh vực nam học. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. http://benhbuongtrung.com/

Công nghệ hiện đại: Áp dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội như: an toàn, không đau, thời gian thực hiện ngắn, phục hồi nhanh…

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


kenh cahm soc suc khoe tai tphcm