• slider
  • slider
  • slider

Bệnh viện phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Quận 1 tphcm

Bệnh viện phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Quận 1 tphcm - Trong những năm gần đây, nhu cầu thăm khám, bảo vệ sức khỏe của người dân gia trên cả nước nói chung và khu vực TP Hồ Chí Minh nói riêng gia tăng không ngừng. Tuy nhiên, số lượng các cơ sở y tế công lập còn quá ít, không đủ để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.
Đa khoa Thái Bình Dương cũng là một trong số ít các phòng khám tư nhân đạt chuẩn quốc tế về tất cả các mặt như: Hệ thống cơ sở vật chất, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế, thái độ phục vụ, kết quả khám chữa bệnh,…

Đa khoa Thái Bình Dương – Phòng khám đạt chuẩn quốc tế tại TP Hồ Chí Minh.


Bên cạnh đó, các cơ sở y tế công lập cũng thường xuyên xảy ra bất cập như tình trạng quá tải bệnh nhân, môi trường y tế bị ô nhiễm, người bệnh phải xếp hàng hàng tiếng đồng hồ để tới lượt thăm khám và đặc biệt là thái độ, ứng xử của nhân viên y tế,…
Do dó, việc lựa chọn một phòng khám tư nhân uy tín, đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ y tế là việc làm thiết yếu đối để chúng ta có thể tự bảo vệ sức khỏe bản thân.

Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương được xem là một trong những cơ sở y tế dẫn đầu về chất lượng tại TP Hồ Chí Minh.  Đa khoa Thái Bình Dương cũng là một trong số ít các phòng khám tư nhân đạt chuẩn quốc tế về tất cả các mặt như: Hệ thống cơ sở vật chất, đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ nhân viên y tế, thái độ phục vụ, kết quả khám chữa bệnh,…
 
Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương số 1 TPHCM.
 

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương số 1 TPHCM.

Hệ thống máy móc, trang biết bị y tế tại phòng khám đều được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài đảm bảo an toàn và hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt, phòng khám còn áp dụng các kỹ thuật hiện đại trong việc hỗ trợ điều trị cho người bệnh như:
  • Kỹ thuật ALA – PDT, PPH – HCPT trong điều trị ngoại khoa và bệnh xã hội.
  • Công nghệ oxygen,  Dao LEEP,… hỗ trợ điều trị các bệnh phụ khoa.
  • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc trong cắt bao quy đầu.
  • Kỹ thuật Kovax, hút chân không trong đình chỉ thai kỳ an toàn.
Đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế tại phòng khám được đào tạo chuyên môn bài bản, thường xuyên trải qua các khóa tu nghiệp trong và ngoài nước để nâng cao tay nghề. Đạo đức về nghiệp và ứng xử với bệnh nhân chu đáo, ân cần. Tạo cảm giác thân thiện, giảm bớt cảm giác đau đớn do bệnh tật gây ra.

Phòng khám thực hiện quy trình khám chữa bệnh khoa học, nhanh chóng theo tiêu chuẩn quốc tế. Người bệnh có thể tiết kiệm thời gian bằng việc đặt hẹn khám bệnh thông qua hệ thống trực tuyến 24/24 của chúng tôi.

Cơ sở vật chất, hệ thống phòng khám bệnh, phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm cũng được đầu tư hiện đại, khang trang theo mô hình bệnh viện quốc tế thu nhỏ nhằm đem lại cảm giác thoải mái cho người bệnh và thân nhân.
 

Chế độ bảo mật thông tin và chi phí cũng được Đa khoa Thái Bình Dương đặt lên hàng đầu nhằm mang lại sự tin tưởng an toàn cho người bệnh.

Với tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn, phòng khám cũng tạo mọi điều kiện nhằm hỗ trợ chi phí đi lại, chi phí thăm khám cho những bệnh nhân ở xa hay đến từ các tỉnh thành khác.

Chúng tôi tin rằng, với sự nổ lực và đảm bảo chất lượng toàn diện, Đa khoa Thái Bình Dương sẽ mang lại nhiều kết quả tốt đẹp cho người bệnh khi đến khám và chữa bệnh tại phòng khám. Sức khỏe của các bạn hãy để chúng tôi lo.
 
 
 
 
 
 

Đăng nhập để post bài

Quảng cáo


kenh cahm soc suc khoe tai tphcm